PRODUCTS (สินค้า)

หมวดผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางNims White Celluminator Collection คือชุดผลิตภัณฑ์ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมเพื่อแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำและเผยผิวขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สาร β-white (เบต้า-ไวท์) และสาร α-GN CoFactor (แอลฟ่า-จีเอ็น โคแฟ็คเตอร์)ในผลิตภัณฑ์ของเราสามารถลดสาเหตุการเกิดผิวคล้ำไม่กระจ่างใสได้อย่างเห็นผลใน 1-2สัปดาห์ 

β-white (เบต้า-ไวท์) เป็นสารแรกของโลกที่สามารถช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินได้ในระดับยีน โดยยับยั้งการทำงานของ MITF ทำให้สามารถลดการทำงานของไทโรซิเนสในระดับยีน ทำให้ลดการผลิตเมลานิน ดังนั้นเซลส์ใหม่ที่เกิดขึ้น จึงสีจางลง ซึ่งทำให้ผู้ที่มีผิวคล้ำแต่ กำเนินที่เกิดจากกรรมพันธุ์สามารถมีผิดขาวใสขึ้นได้

α-GN CoFactor (แอลฟ่า-จีเอ็น โคแฟ็คเตอร์) เป็นสารแรกในโลกที่สามารถแก้ปัญหาอย่างเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ โดยยังช่วย ส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของ β-white (เบต้า-ไวท์) โดยช่วยยับยั้งการทำงานของไทโรซิเนสในระดับเคมี ตั้งแต่รบกวน และยับยั้ง การทำงานของไทโรซิเนส และยับยั้งการส่งเมลานินไปยังผิวชั้นบน จึงช่วยทำให้ผิวแลดูขาวขึ้นได้ ทั้งยังป้องกันการเกิดผิวคล้ำจากแสงแดด และมลภาวะผลิตภัณฑ์ของเราแตกต่างจากผลิตภัณฑ์สกินแคร์ทั่วไปในท้องตลาด เนื่องจากผลิตภัณฑ์สกินแคร์ทั่วไป ทำหน้าที่ยับยั้งการสร้างและรบกวนการทำงานของเอ็นไซม์ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ซึ่งช่วยในการ ผลิตเมลานิน เพียงระดับเคมี ซึ่งไม่สามารถแก้ปัญหาผู้ที่มีผิวหมองคล้ำจากพันธุกรรมได้ แต่ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถแก้ปัญหาผิวคล้ำที่เกิด จากพันธุกรรม รวมถึงความหมองคล้ำที่เกิดจากแสงแดดและมลภาวะ โดยการยับยั้งไทโรซิเนสในระดับที่ลึกกว่า ซึ่งทางเพนดูรา อินเตอร์ แลบบอราทอรีส์ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ของสกินแคร์บำบัดในการแก้ปัญหาที่ครอบคลุมทุกปัญหา ผิวหมองคล้ำ แบบ 360 องศา สามารถลดเลือนความเข้มของผิวที่เกิดจากเมลานิน จุดด่างดำ รวมถึงฝ้า และกระต่าง ๆ


หมวดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร


Zlimage

สลิเมจซ์ ผลิตภัณฑ์สลิเมจซ์ (Zlimage™) คือ ผลิตภัณฑ์ที่สามารถสลายไขมันเลวที่สะสมตามอวัยวะภายในร่างกายที่ยากต่อการกำจัดซึ่งเป็นสาเหตุหลักการอ้วนลงพุง ด้วยสิทธิบัตรส่วนผสมระดับโลก (world patent) สารซึ่งผ่านการค้นคว้าวิจัยระดับสูงจากสถาบัน เพนดูรา ไลฟ์ ไซนส์ (สหรัฐอเมริกา) ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง พร้อมที่จะเนรมิตรูปร่าง ปรับสรีระ กระชับทุกสัดส่วนของร่างกาย เพื่อให้คุณกล้าเผยหุ่นสวยมั่นใจกว่าที่เคย

ExZel เอ็กซ์เซล ผลิตภัณฑ์เอ็กซ์เซล (ExZel) คือ นวัตกรรมการสกัดเซลล์ต้นกำเนิด (Stem Cell) จากไข่ไก่อายุ 9 วัน พร้อมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆอีกมามาย ที่มีอนุภาคใกล้เคียงเสต็มเซลล์ของมนุษย์มากที่สุด ซึ่งสามารถกระตุ้นไฟโบรบลาสต์ให้สร้างเซลล์ใหม่ภายในร่างกายมนุษย์รายแรกของโลก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น